nhà gỗ bắc bộ

Nhà gỗ Sến – Những mẫu nhà gỗ Sến mang kiến trúc độc đáo và ấn tượng

Nhà gỗ Sến – Những mẫu nhà gỗ Sến mang kiến trúc độc đáo và ấn tượng

Trong bài viết này, nhà gỗ xin giới thiệu đến quý độc giả một số mẫu nhà gỗ Sến. Mỗi một ngôi nhà, mỗi một loại gỗ sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác nhau. Mời các quý khách cùng nhago.vn tìm hiểu một vài nét đặc trưng về ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ sến.

nhà gỗ sến
Công trình nhà gỗ được sử dụng nguyên liệu là gỗ Sến nguyên khối

Khi nhắc đến gỗ sến, người ta thường biết tới loại gỗ này nổi tiếng trong bốn loại “đinh, lim, sến, táu”. Gỗ sến thân dài, cao và thẳng. Cây gỗ sến ưa đất ẩm, sinh trưởng tương đối chậm. Những cây gỗ này thường mọc thành rừng hoặc mọc rải rác trong các rừng rậm nhiệt đới. Gỗ sến được nhà gỗ Chàng Sơn  và khách hàng rất ưa chuộng trong thi công xây dựng nhà cửa

Điểm mạnh của gỗ Sến trong các công trình xây dựng bằng gỗ

Đây là loại gỗ có giá trị kinh tế cao, đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nội và ngoại thất. Vì thuộc một trong những loại gỗ quý hiếm nên giá thành khá cao so với các loại gỗ khác. Những cây gỗ sến nguyên khối, chắc chắn thường được xử lý để thi công nhà gỗ, nhà thờ họ. Thân gỗ sến cứng, nhẵn thường được sử dụng làm cột, trụ, chạm khắc hoa văn nổi thủ công tinh tế.

nhà gỗ sến
Khung nhà từ gỗ sến chắc chắc, cho tuổi thọ ngôi nhà cao và giá trị thực lớn

Thiết kế nhà gỗ bằng sến hoàn toàn sẽ không bị lo lắng về mối, mọt hay cong vênh. Mặt gỗ chắc chắn, bằng phẳng, hoàn toàn dễ dàng để chạm khắc. Những đồ vật nội thất được thiết kế bằng gỗ sến cũng thường mang giá trị lớn. Mang giá trị về vật chất cũng như giá trị về tinh thần cao.

nhà gỗ sến
Hoa văn được trặm khắc tuyệt đẹp trên thân và kèo bằng gỗ Sến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ sến như sến mủ, sến mật… Đến với nhà gỗ đẹp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những mẫu nhà gỗ đảm bảo uy tín, chất lượng. Phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu sử dụng của gia chủ.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *