mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp

3 mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp tại nước ta do Chàng Sơn xây dựng

3 mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp tại nước ta do Chàng Sơn xây dựng

3 mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp – qua nhiều năm học hỏi và phát triển sự nghiệp nhà gỗ tại nước ta. KTS Nguyễn Giang cùng đoàn mộc thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất đã xây dựng được rất nhiều công trình trên khắp cả nước. Tuy nhiên để công trình có thể hoàn hảo thì không chỉ ở tài năng thiết kế. Mà còn phụ thuộc vào gia cảnh và điều kiện của gia chủ. Dưới đây là 3 mẫu nhà gỗ đẹp do KTS Nguyễn Giang thiết kế. Tất cả công trình đều được xây lên từ gỗ tự nhiên.

mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp

1.Mẫu nhà gỗ trong quần thể khuôn viên cây xanh

Trong các công trình nhà gỗ được xây dựng nhà gỗ có khuôn viên và cây xanh thì đây là công trình có quy mô lớn nhất. Gian nhà được xây dựng rộng 5 gian với mặt trước được lắp nhiều bộ cửa bức bàn thông thoáng. Xung quanh gồm nhiều loại cây quý hiếm, hồ sen với dải đá kè cuốn hút. Dọc lối đi chính đều đươc trải đá xanh tỷ mỉ, ước tính tổng giá trị công trình nhà gỗ lên tới hàng trăm tỷ đồng.

mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Ngôi nhà bằng gỗ 5 gian từ xa với số lượng cây cảnh giá trị
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Hình ảnh thơ mộng và cuốn hút trong khuôn viên
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Hồ sen  được xây bên cạnh nhà giúp điều hòa không khí

2.Mẫu nhà gỗ sân vườn trong đô thị

Với mẫu thi công nhà gỗ sân vườn thích hợp xây dựng trong khuôn viên nhỏ. Đặc điểm là không chiếm nhiều diện tích, có thể xây kiểu chòi gỗ tiểu cảnh. Đặt bàn trà và nội thất đơn giản để thưởng thức không gian xung quanh. Phần tường được lược bỏ đi và thay bằng rèm trẻ đơn giản. Giúp khung cảnh thông thoáng và tiết kiệm được khoản lớn chi phí xây dựng

mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Hình ảnh gian nhà giản dị mang cho gia chủ giây phút thư thái
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Mọi chi tiết đều hòa mình cùng thiên nhiên
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Phía trong chòi được bây một bàn trà bằng gốc Lim đặc

3.Nhà gỗ 2 tầng với lối kiến trúc cách tân

Loại hình thiết kế này cũng hay được xây dựng tại các khu thành thị. Lối kiến trúc không tốn quá nhiều diện tích, tuy nhiên vẫn cần phải có một khoảng sân trống. Thiết kế nhà gỗ được xây kèm theo cửa kính và đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Cầu thang lên lầu hai được thiết kế ngoài hiên hè để tối ưu không gian tầng một. Phần tầng hai là một tầng tum được xây để làm nơi uống trà, ngắm cảnh. Với phần mái được lợp ngói một nửa.

mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Phần cầu thang được xây dựng bên ngoài
mẫu nhà gỗ cổ tuyệt đẹp
Nhà gỗ tân cổ với kiến trúc độc đáo

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *