nha-go-dep-nhat-the-gioi

Những căn nhà gỗ đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc độc đáo

Những căn nhà gỗ đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc độc đáo.

Những căn nhà gỗ đẹp nhất thế giới nằm ở nhiều vùng khác nhau, mang nhiều vẻ đẹp độc lạ theo từng vùng miền. Để xây được những ngôi nhà này, người chủ sở hữu phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Lên tới hàng triệu USD là chuyện bình thường. Mời các bạn cùng điểm qua một số ngôi nhà bằng gỗ đẹp trên khắp thể giới nhé.

Nhà gỗ tại Maldives

nha-go-dep-nhat-the-gioi
Nhà bằng gỗ và đá tại Maldives

Mức giá xây dựng: 617.000 USB.

Một trong những ngôi nhà gỗ đẹp trên thế giới. Ngôi nhà bằng gỗ và đá có kiến trúc độc đáo này nằm tại The Ocean Flower. Với những du khách từ khắp năm châu thì Maldives là một hòn đảo trên biển vô cùng tươi đẹp. Tại đây có đầy dủ các thú vui giải trí cho khách du lịch. Các nhà gỗ được xây gần biển là dự án của quần đảo Maldives với số nhà gỗ xây dựng lên đến 185 căn. Trong đó căn nhà lớn nhất sẽ có tới 4 phòng ngủ và sở hữu nội thất như một khách sạn 5 sao.

Nhà gỗ tại Pháp

nha-go-dep-nhat-the-gioi
Nhà gỗ đẹp tại Pháp trị giá 6 triệu USD

Với giá gần 6 triệu USD để xây một căn nhà gỗ thì đúng là không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên cái giá hoàn toàn tương xứng với giá trị mà ngôi nhà đem lại. Bên trong căn nhà gỗ hiện đại gồm có 5 phòng ngủ hạng sang, 1 rạp chiếu phim cỡ nhỏ, khu bể bơi và Spa Sauna. Vào mùa đông tại vùng Megève, French Alps này tuyết sẽ rơi rất dày. Vì thế nếu bạn là một người đam mê trượt tuyết thì sẽ rất phù hợp khi ở khu vực này.

nha-go-dep-nhat-the-gioi
Ngôi nhà bằng gỗ trên núi Pyrenees

nhà gỗ nằm tại chân dẫy núi Pyrenees Atlantiques với thiết kế tương đối nhỏ gọn. Tuy nhiên không gian vãn đầy đủ tiện nghi và xung quanh và thiên nhiên hoang sơ. Căn nhà với thiết kế mái ngói có 3 phòng ngủ rộng lớn cùng một bể bơi ngoài trời cỡ nhỏ. Xung quanh là không gian xanh với không khí trong lành, yên tĩnh. Tách biệt hẳn với các chốn đô thị ồn ào đông đúc. Giá xây dựng một ngôi nhà như vậy vào khoảng 270.000 USD.

Nhà gỗ tại Mỹ

nha-go-dep-nhat-the-gioi
Nhà gỗ đẹp nhất thế giới tại Quincy, California – Mỹ

Một trong những ngôi nhà gỗ đẹp nhất thế giới được xây dựng tại Mỹ. Chủ nhân của căn nhà gỗ tại Quincy, California này còn sở hữu nhiều bất động sản khác xung quanh như hồ nước và ao cá. Căn nhà trị giá 10,3 triệu USD này được xây dựng tách biệt với khu rừng quốc gia Plumas. Căn nhà có diện tích 600m2 với 6 phòng ngủ cỡ lớn cùng không gian gần gũi thiên nhiên. Xung quanh là hồ nước và ao cá phục vụ cho sở thích câu cá của chủ nhà.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *